Sat. May 18th, 2024
Mậu binh là gì?

Những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn mậu binh là gì và có được hướng chơi lớn cho mình. Cùng tìm hiểu để làm sao có thể nhận diện mang tới phần chơi tốt nhất cho bản thân mình nhé. Hy vọng qua các hướng dẫn này, anh em có thể chơi thắng thế. Qua đó đạt được nhiều kỳ vọng của mình một cách mau lẹ.

Mậu binh là gì?

Mậu binh là gì?
Mậu binh là gì?

Game bài mậu Binh được biết tới là một game chơi khá thú vị. Trò chơi này còn được gọi với tên khác như thập tam tức, xập xám. Có nhiều tên gọi khác nhau nhưng bản chất là game hay chơi trên bộ bài tây 52 lá mang tính chất trí tuệ. Nếu ai đã chơi thì sẽ thấy game chơi này rất hay. Bạn sẽ không chỉ giải trí mà còn rèn được trí tuệ mang về khả năng ăn tiền lớn cho mình.

Để có thể chơi và “bắt nhịp” với bạn bè với cách chơi mới này trên bộ bài tây thì bạn nên tìm hiểu ngay các hướng dẫn dưới đây. Đảm bảo bạn có thể hiểu và chọn hướng đi chơi mậu binh tốt nhất cho mình nhé.

Hướng dẫn chơi mậu binh ăn nhiều chiến thắng

Hướng dẫn chơi mậu binh ăn nhiều chiến thắng
Hướng dẫn chơi mậu binh ăn nhiều chiến thắng

Khi chơi mậu binh, bạn nên thuần thục ngay các điều sau để mỗi lần tham gia mang về nhiều hơn các cơ hội chiến thắng cho mình.

Nắm chắc luật chơi mậu binh

Trong số các game chơi hiện nay, mậu binh được coi là cách chơi thú vị hơn cả. Bạn sẽ được trải nghiệm đơn giản vì luật không có gì là quá khó. Khi chơi bạn sẽ tiếp xúc với 52 lá bài. Các là bài này được chia cho 4 người. 

Số người tham gia và số quân bài như vậy thì vừa đủ. Mỗi người được chia 13 lá bài. Bạn sẽ sử dụng các chiến thuật để làm sao có thể chơi và mau chóng thắng nhanh, hết bài mau lẹ nhất nhé. Khi đó bạn sẽ được tính là người chiến thắng.

Càng chặn nhanh các quân bài của đối thủ, ra lá bài có tính toán thì cơ hội về thắng của bạn không quá khó. Vậy nên cố gắng nghiên cứu để làm sao có thể hiểu hơn và đạt được nhiều kết quả tốt nhất cho mình. Các bạn hãy nỗ lực chơi để khi đó có thể mang về các thành tích tuyệt vời cho minh fnhes.

Hiểu được giá trị của các lá bài

Để chơi được thắng thế thì ngay từ khi tham gia. Bạn cần phải hiểu được giá trị của các lá bài như thế nào. Nắm bắt được điều này thì bạn có thể cơi tốt hơn và liên tiếp mang về các cơ hội cho bản thân.

các lá bài trong bộ tú lơ khơ có 2 phần là số và chất. Bạn nên biết rằng giá trị số thế nào và chất nào to hơn để đánh chặn được mau lẹ. Chẳng hạn như 7 (rô) thì số là 7, còn (rô) là chất. Đây là điều cơ bản mà bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu nhé.

Quân bài sẽ được sắp xếp theo thứ tự giảm dần. A (Át, xì) > K > Q > J > 10 > 9 > 8 > 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2. Bạn nên tìm hiểu để làm sao có thể nghiên cứu ra cách chơi mậu binh tuyệt vời cho mình.

Ra quân bài thực sự nhanh chóng và chắc chắn

Ra quân bài thực sự nhanh chóng và chắc chắn
Ra quân bài thực sự nhanh chóng và chắc chắn

Khi tham gia, mỗi người chơi sẽ được 13 lá bài. Mỗi người sẽ xếp thành 3 chi sao cho các chi của mình mạnh nhất. Bạn sẽ mau chóng ra quân chặn lại đối thủ khi tới vòng của mình. Người nào bỏ vòng thì sẽ phải vòng sau mới được đánh tiếp. 

Nếu như người chơi sở hữu bộ bài Mậu Binh thắng trắng trong tầm tay thì cơ hội về lớn. Đó là khi sở hữu nhiều quân bài lớn. Bạn chỉ cần ra một vài nước là có thể ra quân thắng thế lớn cho mình hơn nữa.

Chia tiền cược cho các lần chơi mậu binh kỹ lưỡng

Bạn nên cố gắng làm chủ cuộc chơi. Hãy đưa ra mức cược cho các lần tham gia thực sự chắc chắn.  Chủ bài thoát ra khỏi game này thì người tiếp theo sẽ đảm nhận quyền tham gia và làm quyền chủ động. Tuy nhiên dù ở vị thế nào bạn cũng chỉ chơi có tiền cược hạn định để mang thế chắc chắn nhé.

Rồng bạch kim chúc bạn qua đây hiểu mậu binh là gì và có hướng chơi ăn tiền lớn.

X
X
X