Fri. Jun 21st, 2024
Kèo chấp 2 trái là gì?

Xem ngay các gợi ý sau để có thể hiểu kèo chấp 2 trái là gì và có được hướng chơi chuẩn chỉnh ngay cho mình. Cùng tìm hiểu để chơi đâu thắng đó. Cố gắng nghiên cứu để làm sao ứng dụng mang tới phần chơi tốt nhất cho bản thân.

Kèo chấp 2 trái là gì?

Kèo chấp 2 trái là gì?
Kèo chấp 2 trái là gì?

Kèo chấp 2 trái bản chất là đánh cược 2 quả. Đội chấp so tài đặt cược 2 trái. Nếu bạn đặt cược vào đây mà tỷ lệ bàn thắng lên từ 2 trở lên thì bạn là người chiến thắng. Còn nếu chỉ là dưới 2 thì bạn sẽ là người thua cuộc. Vì thế hãy cố gắng tìm hiểu làm sao để có thể thấy hiểu và nhận diện được tốt hơn về cuộc chơi này. Khi đó bạn sẽ biết nên đánh kèo chấp thế nào cho hiệu quả.

Nhiều người đã sử dụng cách đánh kèo chấp 2 và thấy kết quả rất tốt. Anh em nên nghiên cứu để làm sao hiểu hơn và lựa chọn hướng đi cho chính mình. cố gắng nhìn vào xu thế chung thường về và khả năng chơi của các đội để biết có nên chơi kèo chấp 2 hay không nhé.

Cách chơi kèo chấp 2 trái

Cách chơi kèo chấp 2 trái
Cách chơi kèo chấp 2 trái

Chơi kèo chấp 2 hòa là một trong những kèo chấp xuất hiện khá ít trong tỷ lệ cược bóng đá. Bởi đây là con số chấp khá lớn mà không phải đội bóng nào cũng có thể làm được. Cách chơi này thể hiện sự chênh lệch thực lực tuyệt đối về đội cửa trên so với đội cửa dưới và xuất hiện tình huống hòa kèo. Vậy nên anh em cần có sự cân não tính toán cho kỹ lưỡng.

Khi đó đội mạnh hơn phải thực sự tốt và chơi với đội yếu hơn mình thì bạn hãy tự tin kèo chấp 2 trái nhé. Nếu không cuộc chơi của bạn sẽ khó có thể thực hiện được ước vọng chiến thắng. Bạn có thể chơi đặt cược vào cửa trên là đội chấp với tỷ số bàn thắng là 2 bàn. 

– Cược vào đội cửa trên (đội chấp 2 trái)

Khi anh em cược tiền vào đội cửa trên và cho rằng khả năng đội này thắng từ 2 bàn thắng trở nên thì có thể đặt tiền ngay. Khi thắng 2 bàn thì bạn sẽ được hoàn tiền. Nếu thắng 3 bàn trở lên bạn sẽ được cộng thưởng. Nếu chỉ dưới 2 bàn thì bạn sẽ mất đi tiền cược của mình.

– Cược vào đội cửa dưới (đội được chấp 2 trái)

Khi bạn đặt cược vào cửa này mà đội cửa dưới thắng 2 bàn thì bạn cũng kèo về lại tiền. Khi cửa dưới thua dưới 1 bàn sẽ được tính là thắng, được nhân tiền cược với tỉ lệ thắng mang về nhiều tiền thưởng cho mình. Riêng bàn thắng trên 3 bàn cũng được coi là thua và bạn mất đi tiền cược nhé.

Các ví dụ điển hình về cuộc chơi kèo chấp

– Ví dụ 1 trận đấu giữa Newcastle vs Man City 

Đây là hai đội bóng đã quá quen thuộc với anh em chơi cá độ. Hai đội chơi này có tương quan lực lượng rõ nét. Man City tỏ ra lớn mạnh hơn về năng lực, phong độ và dự đoán cá độ kèo chấp 2 là có thể. Mốc kèo cả trận chấp 2 trái với tỷ lệ ăn cho Newcastle là 0.97 cho Man City là 0.91 mà bạn đặt cược vào Man City thì vẫn chưa thể mang về chiến thắng. Với trường hợp này đặt cược cửa trên Man City thắng tỷ số 2 thì bạn sẽ bị thua.  Còn nếu cược cửa dưới thì bạn sẽ được mang tiền thắng lợi về.

Cách chơi kèo chấp 2 tốt nhất nên biết ngay

Cách chơi kèo chấp 2 tốt nhất nên biết ngay
Cách chơi kèo chấp 2 tốt nhất nên biết ngay

Để cuộc chơi được thú vị và mang về nhiều hơn các chiến thắng, anh em nên tìm hiểu ngay các hướng chơi dưới đây:

  • Cược tiền có tính toán

Cược kèo này khá khó và khó đoán nên anh em cần phải chia tiền cược hợp lý. Nếu thấy chắc chắn mới dồn tiền cược. Còn không bạn nên đánh tản ra nhiều hướng, chia nhiều tiền lẻ cho các lần chơi.

  • Nắm bắt tốt thông tin, năng lực từng đội

Đây là điều không thể bỏ qua. Khi bạn nhận diện tốt điều này thì mới có thể đưa ra các hướng chơi và mang về phần dự đoán chuẩn chỉnh.

Rồng bạch kim hy vọng qua chia sẻ này, các bạn có thể hiểu kèo chấp 2 trái là gì và lựa chọn hướng chơi cho mình xác đáng nhé. 

X
X
X