Tue. Jul 23rd, 2024
Lưu ý khi dự đoán kèo 1 1/4Lưu ý khi dự đoán kèo 1 1/4

Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn kèo 1 1/4 trái là gì và có hướng lựa chọn đúng đắn cho mình. Cùng tìm hiểu để làm sao có thể nhận định, chọn hướng chơi ngay cho bản thân nhé. 

Kèo 1 1/4 trái là gì?

Kèo 1 1/4 trái là gì?
Kèo 1 1/4 trái là gì?

Kèo cược này là một trong những hướng chơi của nhiều người. Nếu bạn đã chơi cá độ bóng đá thì không còn lạ lẫm với cách chơi kèo cược này. Vì thế, hãy tìm hiểu để làm sao có thể nhận diện và biết cách chơi ngay cho mình.

Khả năng thắng thua của hai bên không quá rõ nét và mức chênh vừa đủ thì bạn có thể chọn kèo cược 1 ¼ trái nhé.. Nhiều người ưu tiên sử dụng hình thức chơi này vì thấy rõ được sự chênh lệch nhẹ giữa hai đội chơi. Cùng đánh giá đúng năng lực các bên thi bạn hãy quyết định chọn kèo cược nào nhé.

Nhận diện kèo cược chơi này bạn sẽ nắm bắt được hướng đi và có một cách đánh đúng đắn. Chỉ cần hiểu cách chơi cơ bản để nhà cái định hình ra kèo và bạn chơi kèo 1 ¼ trong trường hợp nào. Bạn nên thẩm định khả năng phần chơi về thế nào, kết quả tương đối trong 1 trận đấu ra sao và chốt số. Nhưng ở đây là kèo 1 ¼ không phải là đội nào cũng làm được nên chú ý tới khả năng chơi của bên chấp nhé.

Chơi kèo chấp 1 1/4 và mức độ rủi ro

Có nhiều dạng thức kèo cược khác nhau nhưng kèo cược 1 ¼ chỉ có một dạng thức đó là một đội chấp, 1 đội bị chấp với kết quả là 1 1/4 trái. Phần thắng thua khó đoán và chưa biết chia về cho đội nào cả.  Vậy nên các bạn cần tìm hiểu kỹ để làm sao chọn hướng chơi cá độ tốt nhất cho mình. 

Và bạn chỉ lựa chọn kèo 1 1 1/4 khi thấy đó là hai đội thực sự có chung năng lực phong độ với nhau. Tuy nhiên một đội có khả năng chơi tốt hơn và có nhiều thành tích hơn trong thời gian gần đây để đưa ra dự đoán đúng đắn.

Cách dự đoán kèo 1 1/4 chuẩn chỉnh

Cách dự đoán kèo 1 1/4 chuẩn chỉnh
Cách dự đoán kèo 1 1/4 chuẩn chỉnh

Để dự đoán được tốt khả năng về kèo cược này bạn nên dựa vào:

  • Năng lực chơi của từng đội
  • Phong độ hai bên ra sao
  • Lực lượng tham gia đội chơi mạnh hay yếu
  • Chiến thuật huấn luyện viên đưa ra thế nào
  • Năng lực của huấn luyện viên chứng minh ra sao

Ngoài yếu tố trên, bạn còn có thể nhìn xem nhận định của bản thân về các đội tuyển. Ý kiến chủ quan đan xen với chia sẻ từ chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu hơn đội chơi mạnh yếu thế nào và chốt phương án chơi cho mình.

Cách đánh kèo cược 1 1/4 chuẩn nhất

Bạn chỉ áp dụng cách thức này đối với đội chấp chơi tốt, có phong độ ổn định khi tham gia thi đấu với đội chân yếu kém hơn mình. Còn nếu không, bạn chơi kèo hoà, kèo cược nửa trái hay kèo 3.4… là hợp lý hơn. Để chốt cược kèo 1 1/4 thì bạn cũng cân não để làm sao có thể hiểu và chọn hươngs cược ngay cho mình.

Ngoài ra, bạn nên nhìn vào mối tương quan chênh lệch để đánh giá tỷ lệ bàn thắng chênh nhiều hay ít. Bạn sẽ quan sát và  thẩm định khả năng xảy ra hoà là có không. Khi đó bạn sẽ điều chỉnh hướng chơi cho mình xác đáng và mang về các lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhìn vào hướng đi các bên ra sao, chiến thuật chơi từng đội có gì nổi bật. Đội nào có hướng đi mới và chơi ổn định thì bạn có thể chọn là đội chấp với kết quả là 1 1/4.

Lưu ý khi dự đoán kèo 1 1/4

Lưu ý khi dự đoán kèo 1 1/4
Lưu ý khi dự đoán kèo 1 1/4

Chơi kèo cược là một trong những việc thú vị. Bạn nên có sự đầu tư thời gian làm sao có thể thấy tốt nhất năng lực thi hai bên và lựa chọn hướng đi kèo 1 ¼ khi nào thấy phù hợp. Nếu vị thuyền trưởng này có nhiều kinh nghiệm., đội chơi có nhiều ngôi sao sẽ tạo ra thế trận tốt, khả năng về cao.

Rồng bạch kim hy vọng với các chia sẻ này, bạn có thể biết kèo 1 1/4 trái là gì và chơi thắng lợi.

X
X
X