Sat. Jul 13th, 2024
Cách đánh xóc dĩa xanh chín như thế nàoCách đánh xóc dĩa xanh chín như thế nào

Cách đánh xóc đĩa xanh chín còn được các tay chơi cờ bạc gọi với tên gọi khác như xóc đĩa ăn tiền, xóc đĩa chẵn lẻ hay là xóc đĩa đổi thưởng  Như các bạn cũng biết xóc đĩa là một trò may rủi, hên xui.Không một ai có thể đoán được kết quả như thế nào.

Có thể nó là dây đỏ mà cũng có thể là dây đen. Tỷ lệ chẵn lẻ luôn ở mức tương đương nhau 50/50. Chính vì thế mà tên gọi xóc đĩa xanh chín đã chính thức được ra đời.

Cách đánh xóc dĩa xanh chín như thế nào
Cách đánh xóc dĩa xanh chín như thế nào

Các cách đánh xóc đĩa xanh chín của những cao thủ trong nghề

Cách đánh xóc đĩa online xanh chín là một cách chơi đẹp, kết quả thắng thua được phân định rõ ràng. Nhà cái là những người xóc đĩa một cách đàng hoàng, minh bạch, không bịp bợm, không thủ đoạn. Họ chắc chắn rằng họ không sử dụng bất kỳ thiết bị công nghệ nào để gian lận trong trò chơi.

Chú ý tới quân vị

Yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định chiến thắng của người chơi trong xóc đĩa chính là quân vị. Quân vị được người chơi làm từ giấy bìa cứng. Quân vị phải có được độ dày nhất định để đảm bảo có thể dùng cho chơi xóc đĩa. Các bạn có thể thì hãy thử làm quân vị từ vỏ bao thuốc lá nhé!

  • Đầu tiên các bạn hãy cắt giấy bìa cứng thành 4 quân vị bằng nhau.
  • Mỗi quân vị sẽ có hai mặt, 1 mặt màu vàng và 1 mặt màu trắng.
  • Hãy tạo 1 góc kéo nghiêng 45 độ và cắt bao quanh những quân vị một lần nữa.
Quân vị trong xóc đĩa xanh chín
Quân vị trong xóc đĩa xanh chín

Dựa vào âm thanh của tiếng xóc

Trong quá trình xóc đĩa, chúng ta sẽ có 2 trường hợp có thể xảy ra trong trò chơi:

– Nếu âm thanh mà nghe được nhỏ, nhẹ và trầm thì kết quả sẽ là mặt nhỏ phía trên.

– Nếu âm thanh chúng ta nghe được to, vang và cao thì kết quả là mặt lớn phía trên.

Dựa vào âm thanh do quân vị phát ra, người chơi hoàn toàn có thể sẽ biết trước được kết quả. Và từ đó các tay chơi sẽ quyết định đặt cược và đợi tiền về tài khoản ngân hàng của các bạn thôi nào.

Trên đây là bài viết về cách đánh xóc đĩa cho tất cả anh em tham khảo. Top rồng bạch kim hy vọng anh em sẽ luôn gặp may mắn.

Leave a Reply

X
X
X