Fri. Jun 21st, 2024
Dựa vào ngày âm để đánh lô

Đánh lô theo ngày như thế nào cho hiệu quả? Để lý giải, mời ban cùng Soi cầu Rồng Bạch Kim tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. Đảm bảo bằng những chia sẻ dưới đây, anh em có thể chơi đâu thắng đó một cách dễ dàng.

Dựa vào ngày âm để đánh lô

Dựa vào ngày âm để đánh lô
Dựa vào ngày âm để đánh lô

Việc dựa vào ngày âm đê đánh lô cũng là một trong những hướng chơi rất hay. Bởi ngày âm được coi như một yếu tố đại diện cho tâm linh. Vì thế, nhiều người thường xem điềm báo lành báo xấu dựa vào ngày này. Thông thường, mọi người cho rằng ngày âm lẻ hoặc xuất hiện số 4 là xấu. Còn ngày âm chẵn thường là đẹp. Để biết chắc chắn, bạn nên có sẵn một cuốn lịch để có thể tra cứu cho chuẩn xác.

Bạn có thể đánh lô vào ngày đẹp để làm sao có được nhiều vận may nhất có thể. Nếu chọn được giờ đẹp ngày đẹp thì khả năng vận may sẽ về với bạn nhiều hơn. Chính vì thế, tốt hơn cả, trước khi chơi, bạ nên xem xét các yếu tố này nhé.

Đã có rất nhiều anh em đã vận dụng và chơi thấy hiệu quả rõ rệt. Để làm điều này lại rất dễ. Chỉ cần bỏ chút thời gian tra cứu khung thời gian chơi là được. Tuy nhiên, khi vận dụng, bạn nên giữ một tinh thần thật tốt. Đồng thời, hãy cầu nguyện những điều tốt đẹp tới với mình để nâng cao cơ hội trúng nhé.

Đánh theo 12 con giáp để chọn lô

Bạn có thể chọn lô theo ngày dựa vào 12 con giáp. Hướng chơi này khá hay và mang về nhiều vận may cho anh em. Ví dụ bạn có thể chơi vào giờ Tý thì chọn lo 1, 34, 56, 09. Nếu chơi vào giờ Sửu thì bạn hãy đánh 22, 23, 26, 97. Nếu đánh vào giờ Dần thì có thể đánh 13, 23, 35, 67. Nếu đánh giờ Dậu thì có thể đánh 78, 04, 32, 67. Nếu đánh vào giờ Hợi thì bạn có thể đánh 45, 23, 46, 68….

Đánh lô theo ngày
Cách đánh lô theo ngày

Dựa vào lô về 2 hoặc 3 nháy để đánh lô chuẩn nhất 

Đây cũng là một trong những cách đánh lô theo ngày được nhiều người đánh giá cao. Bởi khi chơi, bạn chỉ cần chú ý tới những con lô về 2 nháy hoặc 3 nháy như thế nào. Bởi các con lô này thường mang về tỷ lệ trúng thưởng cao. Khi bắt chuẩn thì bạn sẽ lựa chọn được con số đánh tốt nhất có thể.

Đánh lô theo ngày dựa vào giấc mơ

Các giấc mơ về ngẫu nhiên nhưng lại là một điềm báo rất tốt cho anh em khi chơi. Vì thế, nếu bạn chiêm bao thấy một điều gì đó bất ngờ lạ lùng thì nên tìm hiểu để đánh lô nhé. Rất có thể đây là một gợi ý để bạn có thể chơi tốt nhất có thể.

cách bắt lô theo ngày
Cách bắt lô theo ngày

Ví dụ bạn nằm mơ thấy người yêu thì chứng tỏ bạn đang nhớ nhung một người tới da diết, tình cảm còn hằn in sâu nặng. Nếu thấy giấc mơ này bạn có thể đánh 34 – 56 – 80. Nếu nằm mơ thấy con rắn thì có thể bạn chuẩn bị gặp phải một tai ương trong cuộc sống. Hãy cẩn trọng mọi việc trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, bạn có thể đánh lô 34 – 56 rất chuẩn.

Trên đây là một số gợi ý cách đánh lô hàng ngày hay được nhiều người đánh giá cao. Mọi người hãy cùng tìm hiểu và vận dụng một cách sáng tạo vào quá trình chơi. Đảm bảo với những gợi ý này, bạn có thể chơi tối ưu và mang về nhiều kết quả hoàn hảo như mong đợi. Chúc các bạn may mắn và mang tới tối đa tiền thưởng để thay đổi cuộc sống.

Xem thêm

X
X
X