Sat. May 18th, 2024
Tổng đề là gì?

Cách bắt tổng đề hàng ngày như thế nào cho chuẩn? Đây là thắc mắc của nhiều anh em. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các  cách chơi cực đỉnh giúp bạn chơi đâu thắng đó một cách nhanh chóng.

Tổng đề là gì?

cách bắt tổng đề hàng ngày
Cách bắt tổng đề hàng ngày

Đây là một trong những thuật ngữ được xuất hiện nhiều trong game thủ. Thế nhưng, những ai mới bắt đầu chơi thì đây là một từ ngữ khá xa lạ và chưa mang tới sự tin tưởng tuyệt đối. Nhưng bạn có biết, tổng đề là việc quan sát các kết quả lô về như thế nào. Dựa vào đó, bạn sẽ cộng dồn đánh kết quả tổng vào ngày hôm sau.

Tỷ lệ ăn thưởng từ việc bắt tổng đề như thế này khá cao. Chính vì thế, nếu bạn đang không biết chơi ra sao cho tốt thì đây chính là một gợi ý hoàn hảo. Miễn sao trước khi chơi bạn hiểu được bản chất của cách chơi là gì và làm sao để cải thiện kết quả từ các kinh nghiệm của anh em. Lồng ghép được các nhân tố này, việc chơi hiệu quả sẽ rất nhanh.

Các cách bắt tổng đề hàng ngày tối ưu nên biết

Cộng dồn các giải đặc biệt về các ngày trước 

Cộng dồn các giải đặc biệt về các ngày trước
Cộng dồn các giải đặc biệt về các ngày trước

Cách chơi này mang tới khả năng thắng rất cao nhưng chủ yếu là phụ thuộc vào những người chơi có đủ kiên trì thống kê hay không. Bởi cách chơi này, ban phải dành nhiều thời gian tìm hiểu xem các kết quả thường về trong giải đặc biệt là gì ở những ngày trước đó. Bạn phải thống kế được ít nhất 7 ngày.

Dựa vào đó, bạn sẽ tính tổng các giải đặc biệt về như thế nào để có thể đánh tốt nhất trong ngày tiếp theo. Ví dụ giải đặc biệt về lần lượt 7 ngày là 11, 34, 35, 67, 89, 01 … thì bạn có thể đánh 02, 07, 70, 08, 80 hoặc 13, 17, 71, 31…

Cách bắt tổng đề dựa vào giải 7

Bắt tổng đề theo giải 7 cũng rất tốt m. Nhiều anh em chỉ cần bắt tổng đề dựa vào giải 7 về trong 2 – 3 ngày là có thể tính ra được dàn đề cần đánh là gì. Ví dụ giải 7 về là 34, 56, 57 thì bạn có thể đánh 07, 70, 11, 12, 21.

Đây là cách tính khá chính xác nhưng độ rủi ro của nó luôn tồn tại phần trăm nhất định. Chính vì thế, bạn nên cược có tính toán nhé.

  Tam giác Pascal

Tam giác Pascal
Tam giác Pascal

Cách chơi này được nhiều anh em sử dụng. Bạn sẽ lồng ghép các kết quả lại với nhau theo một nguyên tắc mới. Đó là lấy số đầu giải 1 kết hợp với số cuối giải 2 hoặc cộng tổng đầu đít 2 giải lại với nhau.

Việc làm này khá kì công và mất thời gian nhưng nếu bạn làm được thì cơ hội ăn thưởng sẽ rất cao. Đó là lý do vì sao nhiều người rủ nhau chơi theo cách làm này. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chơi ra sao thì đây chính là cách bắt tổng đề rất tốt.

Dù bạn chọn bắt tổng đề theo cách nào đi chăng nữa, bạn đều cần phải thực hiện đúng chuẩn. Cược tiền có tính toán. Cụ thể, bạn sẽ cược nhiều ít dựa vào năng lực và khả năng chơi của mình. Nếu bạn chơi tốt và khả năng kinh tế lớn thì có thể cược nhiều. Còn nếu bạn chưa chắc chắn vào khả năng chơi của mình thì có thể cược ít. Bạn cũng có thể luân phiên chơi để mang về các kết quả tốt nhất có thể cho mình.

Trên đây là một số cách bắt tổng đề hàng ngày hay. Bạn hãy vận dụng để quá trình chơi được tốt nhất có thể nhé. Top rồng bạch kim chúc các bạn may mắn và mang về nhiều phần thưởng có giá trị tối ưu để thay đổi cuộc sống của chính mình. 

Leave a Reply

X
X
X